Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 có trọng lượng bao nhiêu?

Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 có trọng lượng là bao nhiêu? Bạn đã biết chính xác trọng lượng của mỗi cây sắt hộp mà bạn đang dự định mua chưa? Một cây sắt hộp mạ kẽm với barem khác nhau thì trọng lượng của mỗi cây khác nhau, bạn đã biết chưa? Giá của mỗi cây sắt bạn đã biết chưa? Hãy đọc chia sẽ bên dưới để biết về sắt hộp mạ kẽm 25 x 25.

Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 vuông được sản xuất với kích thước chiều dài 25(mm) và chiều rộng 25(mm) của một mặt cắt bằng nhau. Sắt hộp vuông cũng được sản xuất với độ dầy, mỏng khác nhau từ mỏng 0.8(mm) đến dầy 1.4 (mm) và chiều dài của một cây sắt thông thường 6 (m).

Được thiết kế với cấu trúc rỗng, thành mỏng, được làm bằng sắt nên độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo tốt. Sau khi sản xuất ra được sắt hộp vuông người ta phun một lớp mạ kẽm mỏng (lớp kẽm mạ dầy khoảng15µm-20µm) lên trên bề mặt sắt hộp này. Sau vài giời phun lớp mạ kẽm đấy bám và khô trên bề mặt. Nhờ công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt sắt hộp mạ kẽm trắng sáng, bóng đẹp, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

sắt hộp mạ kẽm 25 x 25
Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25

Với chất liệu sắt bền bỉ, sắt hộp vuống mạ kẽm còn có khả năng chống chọi tốt với những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển. Đặc biệt, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 có trọng lượng khác nhau do barem của sắt khác nhau gồm:

STT

Sắt hộp mạ kẽm Barem (độ dày), (mm)

Trọng lượng (Kg)

1

25 x 25 0.8 3.3

2

25 x 25 0.9 3.7

3

25 x 25 1 4.1
4 25 x 25 1.1

4.5

5 25 x 25 1.2

4.9

6 25 x 25 1.4

5.5

Để mua được các cây sắt chất lượng, ngoài trọng lượng của cây sắt thép hộp chúng ta cần phải xem cây sắt đó có bị méo, có bị hở đoạn nối nào hay không? Các mối hàn có ăn khớp với nhau không hay bị hở, bề mặt các mặt của cây sắt có lẵn, bóng, đều hay không?…

Với những đặc tính trên, thép hộp mạ kẽm 25 x 25 được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (làm khu cửa sổ, hang rào, lan can…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…)…

sắt hộp mạ kẽm 25 x 25
Sắt hộp mạ kẽm 25 x 25

Như trên mình đã chia sẻ sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 vuông. Tránh việc người mua mất thêm tiền mà không biết, nhận được sản phẩm với chất lượng tốt hay không?. Từ đó gây ảnh hưởng tới công trình của nhà bạn. Hãy trang bị cho mình những hiểu biết trước khi mua sắt hộp mạ kẽm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. SANDA sẽ BÁO GIÁ và tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

7 comments

  1. Sắt hộp mạ kẽm nguồn gốc ở đâu vậy bạn? Giá thành như thế nào?

    • Sắt Hộp Mạ Kẽm bên mình được sản xuất tại Việt Nam nha bạn. Bạn liên hệ tới Hotline: 0902907456 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

  2. Thép hộp có giấy kiểm tra chất lượng gì không bạn?

  3. cách nào phân biệt được sắt đó thiếu độ dày được anh

  4. Ngoài sắt hộp bên bạn có sắt cây kg ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *