Tại sao nên sử dụng thép hộp mạ kẽm nhúng nóng?

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng khác gì so với các loại sắt hộp khác ngoài thị trường?. Việt nam thuộc nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm với hàm lượng nước trong không khí cao, thì việc rỉ sét trên sắt thép là điều không thể trách khỏi. Nước là một điều kiện làm cho sắt bị gỉ. Các nhà khoa học đã chứng minh nếu để sắt trong bầu không khí không có nước thì dù có trải qua mấy năm cũng không bị gỉ sét. Nhưng do nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, hàng lượng nước trong không khí nao, nên rất dễ gây ra hiện tượng gỉ sét đối với sắt từ đó sẽ gây ra ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình. Vì vậy, hiện nay người ta đã nghỉ ra nhiều biện pháp để chống sắt thép bị gỉ nhưng trong tất cả các biện pháp có mạ kẽm nhúng nóng được tối ưu nhất, giúp chống lại sự ăn mòn tốt mà chi phí không quá cao.

Thép hộp đang mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng là thép sau khi đã được tạo hộp và xử lý làm sách. Sau đó nhúng vào bể chứa kẽm đang nóng chảy, kẽm sẽ bám đều vào các bề mặt của hộp thép từ trong ra ngoài. Thép hộp sau khi nhúng sẽ được lớp mạ kẽm bám vào giúp thép có khả năng chống bào mòn và gỉ sét trong môi trường không khí, đặc biệt là nơi có đổ ẩm cũng như tính axit và muốn cao (nước biển, nước mưa…) Vì có lớp mạ kẽm bán bên ngoài nên Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng tốt hơn các loại thép hộp thông thường.

Thép hộp đã mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng có tuổi thọ trung bình 30 – 40 năm, tùy thuộc vào mục đích sủ dụng mà có tuổi thọ của thép dài hơn, như nếu thép hộp được sử dụng làm xà gồ lợp mái ở trong đất liền sẽ bền hơn thép được làm xà gồ lợp mái nhà gần biển (nước biển có độ nặm nên có tính ăn mòn sắt). Vì vậy, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng đang được ưu chuộng trong các hạng mục xây dựng ngoài trời.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm nhúng nóng:

Thép hộp được mạ một lớp kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ bề mặt kết cấu kim loại, giúp cho thép được ăn toàn và bền lâu trong môi trường không khí biển và trong công nghiệp. Đồng thời lớp mạ kẽm giúp thép hộp chống va chạm tốt trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Một số ứng dụng của thép mạ kẽm nhúng nóng: Với những ưu điểm trên thép hộp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng phổ biến ở nhiều các công trình khác nhau như: sử dụng trong các công trình xây dựng ( xây nhà, làm cửa sổ, của cổng, xà gồ…), trang trí nội thất ( bàn ghế, giá đỡ, tủ quần áo, cây phơi đồ…), quảng cáo ( làm biển hiệu, rạp, sân khấu…)….

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng dùng trong xây dựng
Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng làm cửa sắt
Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng làm cửa sắt

Hện tại trên thị trường cũng có rất nhiều nhà phân phối về mặt hàng thép hộp mạ kẽm nhúng nóng này. Trong đó có công ty cổ phần Sanda cũng làm một trong những nhà phân phối lớn và uy tín trong lĩnh vực: thép hộp mạ kẽm nhúng nóng, thép hộp đen, thép hình…Các bạn có thể tham khảo thêm tại sanda.vn. BẤM VÀO ĐÂY

Xem thêm BẤM VÀO ĐÂY => Tại sao bạn nên chọn thép hộp mạ kẽm trong các công trình xây dựng?

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 

About Hoàng Trọng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *