Báo giá sắt hộp mạ kẽm|Thép hộp mạ kẽm tại Bình Dương

Báo giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm tại Bình Dương. Hiện nay do nhu cầu xây dựng tăng cao tại các khu vực đang phát triển. Bình Dương là tỉnh đang phát triển rất nhanh so với cả nước. Vì vậy, Giá sắt thép tại đây không ngừng biến động.

Báo giá sắt thép hộp mạ kẽm rẻ nhất Bình Dương

báo giá sắt thép hộp mạ kẽm
Sắt hộp mạ kẽm giá rẻ

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm được chia làm hai loại là bảng giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm hình chữ nhật và bảng giá sắt hộp thép hộp mạ kẽm hình vuông. Để nhận Báo giá chính xác, chúng ta cần hiểu về sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm như thế nào?.

Sắt thép hộp mạ kẽm giá rẻ sản xuất như thế nào?

Được thiết kế với cấu trúc rỗng, thành mỏng, được làm bằng thép nên độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo tốt. Sau khi sản xuất ra được sắt hộp, thép hộp người ta bắt đầu phun một lớp mạ kẽm mỏng (lớp kẽm mạ dầy khoảng15µm-20µm) lên trên bề mặt sắt thép hôp này. Sau vài giờ phun lớp mạ kẽm này bám và khô trên bề mặt sắt hộp, thép hộp. Với chất liệu thép bền bỉ, sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm còn có khả năng chống chọi tốt với những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển. Đặc biệt, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

báo giá sắt thép hộp mạ kẽm
Sắt thép hộp mạ kẽm giá rẻ

Sắt hộp, thép hộp mạ kẽm hình chữ nhật: Được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng khác nhau. Một cây sắt thép hộp dài khoảng 6 (m) và được sản xuất với độ dầy, mỏng khác nhau từ 1.1 (mm) đến 4.0 (mm). Mỗi cây sắt thép có bazem khác nhau nên khối lượng khác nhau. Các loại sắt hộp, thép hộp mạ kẽm: 13*26, 20*40, 30*60, 40*80, 50*100 và 60*120. Nhận bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm hình chữ nhật liên hệ thông tin bên dưới.

Sắt hộp, thép hộp mạ kẽm hình vuông: Cũng tương tự sắt thép hộp hình vuông,được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Một cây sắt thép hộp dài khoảng 6 (m) và được sản xuất với độ dầy, mỏng khác nhau từ 1.1 (mm) đến 4.0 (mm). Các loại sắt hộp, thép hộp mạ kẽm: 14*14, 20*20, 25*25, 30*30, 40*40…Nhận bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm hình vuông liên hệ thông tin bên dưới.

Nhờ công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt thép hộp mạ kẽm trắng sáng, bóng đẹp, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sắt (thép) hộp mạ kẽm có quy cách sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước giúp sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Những ứng dụng của sắt hộp, thép hộp mạ kẽm.

Vì có kết cấu hình hộp nên sắt thép có độ bền vững chắc, ngoài ra còn có lớp mạ kẽm bên ngoài có khả năng chống chịu với môi trường tốt.

Báo gia sắt thép hộp mạ kẽm
Sắt thép hộp mạ kẽm làm lan can

Với những đặc tính trên, sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

Liên hệ: Hoàng Trọng Mạnh để nhận Báo giá sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm tại Bình Dương

Muốn nhận bảng BÁO GIÁ sắt thép hộp mạ kẽm 60 x 120 cũng như bảng giá Sắt thép các loại, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo website: SanDa.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé!. SANDA sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

SANDA cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu nước ngoài.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SANDA quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm bởi vì chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm thép từ các nhà sản xuất lớn.

SANDA cung cấp đầy đủ các loại thép như: thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép hình, thép tấm, thép ống chính hãng chất lượng cao.

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 

About Hoàng Trọng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *