Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 như thế nào là tốt

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 hiện nay giá bao nhiêu? Cần biết những gì về sắt hộp trước khi đi mua? Sắt hộp hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư đến khách hàng cá nhân. Không phải nhà phân phối hoặc cửa hàng nào cũng có loại sắt thép hộp mà bạn mong muốn. Đặc biệt sắt hộp mạ kẽm loại lớn như 50 x 100, 60 x 120…lại rất ít cửa hàng bán, muốn có một số lượng, giá như bạn mong muốn thì lại càng khó. Mời bạn đọc bài chia sẻ dưới đây để biết rõ về sắt hộp và giá hiện tại nhé!

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 chất lượng

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100
Sắt thép hộp mạ kẽm 50 x 100

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 được thiết kế với cấu trúc rỗng, thành mỏng, được làm bằng thép nên độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo tốt. Sau khi sản xuất ra được sắt (thép) hộp người ta bắt đầu phun một lớp mạ kẽm mỏng (lớp kẽm mạ dầy khoảng15µm-20µm) lên trên bề mặt sắt (thép) hộp này. Sau vài giờ phun lớp mạ kẽm này bám và khô trên bề mặt sắt (thép) hộp. Với chất liệu thép bền bỉ, sắt hộp mạ kẽm còn có khả năng chống chọi tốt với những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển. Đặc biệt, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

sắt hộp mạ kẽm 50 x 100
Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 được sản xuất với kích thước chiều dài 50 (mm) và chiều rộng 100 (mm). Một cây thép hộp dài khoảng 6 (m). Sắt hộp 50 x 100 được sản xuất với độ dầy, mỏng khác nhau: 1.1 (mm), 1.2 (mm), 1.4 (mm), 1.7 (mm), 2.0 (mm) với trọng lượng mỗi cây là: 14.5kg/cây, 15.5kg/cây, 17.5kg/cây, 22.5kg/cây và 26.3kg/cây.

Nhờ công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt thép hộp mạ kẽm trắng sáng, bóng đẹp, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sắt (thép) hộp mạ kẽm có quy cách sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước giúp sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100
Sắt hộp mạ kẽm 50 x 100

Với những đặc tính trên, sắt hộp mạ kẽm 50 x 100 đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

Giá sắt hộp mạ kẽm hiện nay có sự thay đổi liên tục, Đặc biệt sắt hộp mạ kẽm 50 x 100. Thưa các bạn, Do nhu cầu sắt hộp mạ kẽm hiện nay rất cao, tại các khu vực trung tâm, gần biển, khu vực có lượng mưa nhiều, có tính a xit cao và khí hậu ẩm ướt. Ngoài những khu vực này, tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp lượng thép hộp mạ kẽm cũng được sử dụng nhiều. Vì vậy, Giá sắt thép hộp mạ kẽm cũng có sự thay đổi liên tục.

Muốn nhận bảng BÁO GIÁ sắt (thép) hộp mạ kẽm 50 x 100 cũng như bảng giá sắt thép các loại, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo website: SanDa.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé!. SANDA sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

SANDA cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu nước ngoài.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SANDA quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm bởi vì chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm thép từ các nhà sản xuất lớn.

SANDA cung cấp đầy đủ các loại thép như: thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép hình, thép tấm, thép ống chính hãng chất lượng cao.

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

2 comments

  1. sắt hộp 40×80 dày 1.2 mm giá bao nhiêu vậy anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *