Bảng báo giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại Bình Dương

Báo giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại Bình Dương. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn biết độ dày, quy cách, và giá sắt thép hộp mạ kẽm tại thời điểm. Những thông tin sẽ được tôi cập nhập thường xuyên tại các nhà máy sản xuất, để các bạn có thể tham khảo.

Sắt thép hộp mạ kẽm vuông là như thế nào?

Sắt thép hộp mạ kẽm vuông được thiết kế với cấu trúc bên trong rỗng, thành mỏng, được làm bằng thép nên có độ bền rất cao. Sắt thép hộp này có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo rất tốt. Được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau một mặt cắt. Một cây sắt thép hộp  thường dài khoảng 6 (m) với độ dày, mỏng đa dạng từ 1.1 (mm) đến 4.0 (mm). Các loại sắt hộp, thép hộp mạ kẽm vuông là: 14*14, 20*20, 25*25, 30*30, 40*40…

sắt thép hộp mạ kẽm vuông
Báo giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại Bình Dương

Sau khi sản xuất ra được sắt hộp, thép hộp người ta bắt đầu phun một lớp mạ kẽm mỏng (lớp kẽm mạ dầy khoảng15µm-20µm) lên trên bề mặt sắt thép hôp này. Sau vài giờ phun lớp mạ kẽm này bám và khô trên bề mặt sắt hộp, thép hộp. Với chất liệu thép bền bỉ, sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm còn có khả năng chống chọi tốt với những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển. Đặc biệt, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

Ứng dụng sắt thép hộp mạ kẽm vuông.

Sắt hộp mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm vuông đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

Sắt thép hộp mạ kẽm dùng làm hàng rào
Sắt thép hộp mạ kẽm vuông được sử dụng làm hàng rào

Bảng báo giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại Bình Dương

Khi nói tới giá sắt thép hộp mạ kẽm đặc biệt là hàng mạ kẽm vuông, hiện nay rất được nhiều chủ đầu tư và các nhà máy sản xuất quan tâm. Thị trường bất động sản hiện nay đang rất nóng nên nhu cầu xây dựng cũng nóng theo, các công ty sản xuất hàng tiêu dùng cũng khan hiếm nguồn nguyên liệu. Dẫn tới giá cả nguyên vật liệu luôn biến động. Giá sắt thép hộp mạ kẽm cũng không ngoại lệ.

Bảng giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại ngày 01/09/2018

Bảng giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông
Bảng giá sắt thép hộp mạ kẽm vuông tại ngày 1/09/2018 (Dung sai trọng lượng ±5%.)

Để nhận báo giá về sắt thép hộp mạ kẽm vuông hoặc các loại sắt thép khác như: ống thép mạ kẽm, thép hộp chữ nhật mạ kẽm vui lòng liên hệ với tôi Hoàng Trọng Mạnh theo thông tin bên dưới để biết được giá chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé!. Hoàng Trọng Mạnh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *