Thép hộp mạ kẽm và những ưu điểm.

Thép hộp mạ kẽm là gì? Thép hộp (thép hộp hình vuông và hình chữ nhật) mạ kẽm là sản phẩm thép hộp sau khi  sản xuất và sẽ được trải qua quá trình mạ kẽm trên bề mặt của hộp. Thành phần thép hộp được tạo thành có bề mặt sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao so với thép hộp đen thông thường.

Xem thêm BẤM VÀO ĐÂY => Có những phương pháp mạ kẽm nào?

Trên thị trường hiện nay, thép hộp mạ kẽm đóng vai trò đặc biệt và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều các công trình xây dựng, trang trí nội thất cũng như nhiều ngành công nghiệp khác: chế tạo cơ khí, làm hệ thống thanh máy, cáp điện…

Thép hộp mạ kẽm

Là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tiên tưởng. Vì vậy, thép hộp mạ kẽm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Chi phí sản suất thấp: So với các kim loại quý hiếm khác như: inox, nhôm…thì thép hộp mạ kẽm là một trong những nguyên liệu đầu vào dễ kiếm, lớp mạ kẽm bên ngoài với giá thành không cao nhưng so với độ bền mà thép hộp mang lại thì chi phí sản xuất ra một sản phẩm như vậy là không quá cao.

+ Tuổi thọ dài và độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm là trên 50 năm nếu như trong xây dựng điều kiện môi trường thuận lợi và 30-40 năm với những công trình xây dựng ở môi trường không thuận lợi. Đồng thời độ bền của thép cũng rất cao nên không cần tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm.

+ Lớp phủ bền vững: Một lớp phủ mạ kẽm có khả năng chống lại những tác động cơ học cho các ứng dụng của nó như: phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và công trình dịch vụ khác.

+ Dễ kiểm tra: Rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép hộp, bởi vậy nếu xảy ra các vấn đề về ở các mối thì các kỹ sư cũng đơn giản trong việc khắc phục và sửa chữa.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Khi được sản phẩm tới nơi thi công thì công nhân chỉ việc lắp đặt luôn, không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm

Một số ứng dụng của thép mạ kẽm: Với những ưu điểm trên thép hộp mạ kẽm được sử dụng phổ biến ở nhiều các công trình khác nhau như: sử dụng trong các công trình xây dựng ( xây nhà, làm cửa sổ, của cổng, xà gồ…), trang trí nội thất ( bàn ghế, giá đỡ, tủ quần áo, cây phơi đồ…), quảng cáo ( làm biển hiệu, rạp, sân khấu…)….

Thép hộp mạ kẽm dùng trong xây dựng

Hện tại trên thị trường cũng có rất nhiều nhà phân phối về mặt hàng thép hộp này. Trong đó có CÔNG TY CỔ PHẦN SANDA cũng làm một trong những nhà phân phối lớn và uy tín trong lĩnh vực: thép hộp mạ kẽm , thép hộp đen, thép hình,…Các bạn có thể tham khảo thêm tại Website: sanda.vn => BẤM VÀO ĐÂY

Xem thêm BẤM VÀO ĐÂY => Tại sao bạn nên chọn thép hộp mạ kẽm trong các công trình xây dựng?

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *