Giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30 tại các khu vực giống nhau hay không?

Trên thị trường hiện nay giá thép hộp mạ kẽm rất được nhiều sự quan tâm, nhất là thép hộp mạ kẽm 30×30. Vậy tại các khu vực khác nhau thì giá thép hộp mạ kẽm này có thay đổi hay không? Tại sao? Mời bạn đọc bài chia sẽ dưới đây để biết rõ nhé!

Giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30 đang là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các công trình xây dựng lớn thì lại càng quan tâm hơn.

Thép hộp mạ kẽm 30 x 30 được sản xuất với kích thước chiều dài 30 (mm) và chiều rộng 30 (mm). Một cây thép hộp thường dài khoảng 6 (m), tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thép hộp 30 x 30 được gọi là thép hộp vuông, được sản xuất với độ dầy, mỏng khác nhau từ 0.8 (mm) đến 1.7 (mm). Mỗi cây thép hộp vuông có các khối lượng khác nhau. BẤM VÀO ĐÂY để biết khối lượng mỗi cây thép hộp mạ kẽm 30 x 30.

giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30
Thép hộp mạ kẽm 30 x 30

Được thiết kế với cấu trúc rỗng, thành mỏng, được làm bằng thép nên độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo tốt. Sau khi sản xuất ra được thép hộp vuông người ta phun một lớp mạ kẽm mỏng (lớp kẽm mạ dầy khoảng15µm-20µm) lên trên bề mặt thép hộp này. Sau vài giời phun lớp mạ kẽm này bám và khô trên bề mặt thép hộp. Với chất liệu thép bền bỉ, thép hộp vuông mạ kẽm còn có khả năng chống chọi tốt với những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển. Đặc biệt, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30
Thép hộp mạ kẽm 30 x 30

Nhờ công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt thép hộp mạ kẽm trắng sáng, bóng đẹp, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm có quy cách sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước giúp sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30
Thép hộp mạ kẽm 30 x 30

Với những đặc tính trên, thép hộp mạ kẽm 30 x 30 đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30
Thép hộp mạ kẽm 30 x 30 làm khung đỡ đồ

Tại các khu vực khác nhau giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30 có thay đổi không? Thưa các bạn, Do nhu cầu thép hộp mạ kẽm hiện nay rất cao, đặc biệt khu vực ở gần biển, khu vực mưa nhiều và khí hậu ẩm. Ngoài những khu vực này, tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp lượng thép hộp mạ kẽm cũng được sử dụng nhiều. Vì vậy, giá thép hộp mạ kẽm cũng có sự thay đổi theo từng khu vực.

Hiện tại giá thép hộp mạ kẽm 30 x 30 thay đổi liên tục. Muốn nhận bảng BÁO GIÁ thép hộp mạ kẽm 30 x 30 cũng như bảng giá sắt thép các loại, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo website: Sanda.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé!. SANDA sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

2 comments

  1. Thời điểm này giá sắt hộp mạ kẽm có lên hay vẫn giá cũ vậy bạn?

  2. Cảm ơn Chị đã quan tâm! Hiện giá sắt hộp mạ kẽm đang lên giá Chị ạ! Chị nhắn tin hoặc liên hệ Hotline: 0902907456 để nhận Báo giá và tư vấn miễn phí nha Chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *