Các loại sắt hộp mạ kẽm thường được sử dụng trong đời sống.

Sắt hộp mạ kẽm hiện tại đang là một trong những sản phẩm có nhiều những ứng dụng thực tiễn quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số những ngành nghề khác nhau. Bởi vì thế sắt hộp thường được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các đặc tính của từng ngành nghề lĩnh vực và các công trình.

Sắt hộp mạ kẽm bao gồm những loại nào và nên sử dụng sắt của đơn vị nào để đảm bảo tốt nhất về độ bền cho công trình. Sắt hộp trên thị trường hiện nay được chia thành những loại chính như sau: Sắt hộp vuông, sắt hộp chữ nhật, sắt ống tròn. Trong mỗi loại lại được chia thành sắt hộp đen và mạ kẽm.

Sắt hộp mạ kẽm vuông.

Sắt hộp vuông được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, loại s ắt hộp này có rất nhiều những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Kích thước thấp nhất của sản phẩm sắt hộp vuông là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày li từ thấp nhất đến dày nhất của sắt vuông là 0.7mm đến 4.0mm.

sắt hộp mạ kẽm
Sắt hộp mạ kẽm vuông

Ứng dụng của sắt hộp mạ kẽm vuông là làm khung mái nhà ở, đóng cốt pha, làm khung nhà tiền chế, sử dụng làm khung sườn xe tải…

Sắt hộp mạ kẽm hình chữ nhật

Sắt hộp chữ nhật được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với chiều rộng. Kích thước tối thiểu của mặt hàng sắt hộp chữ nhật là 10x30mm và tối đa nhất là 60x120mm. Độ dày li tương ứng từ nhỏ nhất đến dày nhất là 0.7mm đến 4.0mm.

Sắt thép hộp mạ kẽm 20x40
Sắt hộp mạ kẽm 20×40

Ứng dụng của sắt hộp chữ nhật là làm đồ gia dụng, làm khung sườn xe tải, ứng dụng trong các công trình xây dựng….

Sắt hộp mạ kẽm ống tròn

Sắt hộp mạ kẽm ống tròn được sản xuất theo mặt cắt đường tròn, đường kính thấp nhất của sản phẩm là 12.7mm và đường kính lớn nhất là 219 mm. Sắt ống tròn có độ dày ly trung bình là từ 0.7mm đến 6.35mm. Bởi vậy khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm quý khách cũng nên lưu ý lựa chọn các kích thước cũng như độ dày ly tương ứng để phù hợp với mục đích sử dụng.

sắt hộp mạ kẽm
Sắt hộp mạ kẽm tròn

Ứng dụng của sắt ống tròn là dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng, làm đồ gia dụng, làm đường ống dẫn nước, dẫn khí, lan can cầu vượt…..

Ngoài ba loại sắt hộp mạ kẽm nêu trên thì còn có loại sắt hộp đen, Sắt hộp đen cũng gồm ba loại giống sắt hộp mạ kẽm trên. Vì vậy, Sắt hộp đen thì có mức giá rẻ hơn, khả năng chống bào mòn lại không cao bằng sắt hộp mạ kẽm, bởi vậy ứng dụng của thép hộp đen này cũng khá tương đối. Đối với những sản phẩm sắt hộp mạ kẽm thì được ưu chuộng hơn bởi sắt có khả năng chống bào mòn tốt, tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm là 40 đến 60 năm nếu được xây dựng ở điều kiện tốt.

Nên mua sắt hộp mạ kẽm của công ty nào thì uy tín?

Hiện tại có rất nhiều công ty, nhà phân phối bên lĩnh vực sắt hộp mạ kẽm đặc biệt có Công ty cổ phần Sanda, chuyên phân phối các sản phẩm sắt hộp mạ kẽm, công ty cũng là một đơn vị tin phong chuyên chuyên về lĩnh vực này với đủ các loại sắt hộp. Tham khảo thêm tại sanda.vn

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *